Các lỗi thường gặp ở tủ lạnh inverter, side by side Electrolux

5/5 - (1 bình chọn)

Bảo hành Electrolux tổng hợp các lỗi thường gặp ở tủ lạnh inverter, side by side Electrolux

Giống như các thiết bị gia dụng nào khác trong căn nhà của bạn, tủ lạnh side by side hay inverter Electrolux cũng gặp phải một số vấn đề khi sử dụng thường xuyên trong một thời gian dài. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về các lỗi thường gặp ở tủ lạnh inverter, side by side. Chi tiết như thế nào mời bạn theo dõi nhé!

Các lỗi thường gặp ở tủ lạnh inverter hoặc tủ lạnh side by side Electrolux thường do nhiều nguyên nhân gây ra. Một số nguyên nhân trong đó bạn có thể tự khắc phục, nhưng một số nguyên nhân khác cần sự trợ giúp của kỹ thuật viên chuyên nghiệp chuyên sửa chữa tủ lạnh Electrolux.

Sau đây là 8 sự cố lỗi ở tủ lạnh thường gặp nhất:

Tổng hợp các lỗi thường gặp ở tủ lạnh Inverter, side by side

Các lỗi thường gặp ở tủ lạnh inverter, side by side Electrolux

Tủ lạnh quá ồn

Dù với tủ lạnh nào, chúng cũng nên hoạt động ở mức âm lượng không làm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn. Nếu tủ lạnh Electrolux của bạn có vẻ ồn ào hơn thường ngày, có thể tủ lạnh đã gặp sự cố với một trong những các quạt.

Hầu hết các loại tủ lạnh đều có quạt dàn ngưng và quạt dàn lạnh. Quạt dàn ngưng (dàn nóng) giúp làm mát cuộn dây bình ngưng tủ lạnh. Trong khi đó, quạt dàn lạnh kéo không khí qua các cuộn dây dàn lạnh khi máy nén đang chạy. Các quạt này chạy đồng thời, nếu một trong các quạt này có vấn đề với động cơ có thể khiến cho tủ lạnh kêu to hơn mức bình thường.

Bên cạnh đó, tủ lạnh kêu to bất thường cũng là dấu hiệu tủ lạnh bị hỏng máy nén.

Bạn nên sớm liên hệ với nhân viên kỹ thuật để xác định nguồn gốc sự cố để xử lý trước khi quá muộn.

Bên trong tủ lạnh quá ấm

Tủ lạnh được thiết kế để giữ lạnh. Sẽ đáng báo động khi tủ lạnh Electrolux bị nóng bên trong. Nếu tủ lạnh side by side bạn đang dùng cũng gặp tình trạng tương tự, hãy nhanh chóng tìm ra nguyên nhân vấn đề để sửa chữa.

Bên trong các ngăn của tủ lạnh bị nóng có thể là do các cuộn dây ngưng tụ có vấn đề. Bạn hãy làm sạch chúng (nếu có thể thực hiện được), đồng thời kiểm tra động cơ quạt dàn nóng để đảm bảo chúng chạy tốt. Thực tế, vấn đề này có thể khó giải quyết và thường cần đến dịch vụ sửa chữa tủ lạnh inverter Electrolux chuyên nghiệp để được khắc phục.

Tủ lạnh side by side không thể lấy nước

Nhiều tủ lạnh hiện đại dòng side by side hay inverter của hãng Electrolux được tích hợp sẵn bộ lọc nước cùng tính năng lấy nước ngoài, cung cấp nước lạnh một cách dễ dàng với cú nhấn cần gạt.

Tủ lạnh Electrolux side by side của bạn không thể hoạt động vì nhiều lý do. Đường cấp dẫn nước bị đóng băng hoặc bị air không khí ngăn không cho nước ngọt chảy qua bộ phận phân phối. Ngăn chứa nước mát bị hết hoặc quá ít cũng sẽ làm cho tủ lạnh không lấy được nước.

Ngoài ra, nếu van cấp nước bị lỗi, tủ lạnh cũng sẽ xảy ra vấn đề này. Van cấp mở ra để cung cấp nước cho bộ phân phối nước, nhưng chúng có thể bị hỏng. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc giải quyết các vấn đề này, hãy cân nhắc liên hệ với kỹ thuật viên sửa tủ lạnh chuyên nghiệp từ Bảo hành Electrolux, họ sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng khắc phục một trong các bệnh của tủ lạnh.

Ngăn đá tủ lạnh bị đóng đá, đóng tuyết

Ngăn đá bên trong tủ lạnh là không gian lưu trữ thực phẩm hoàn hảo và có độ lạnh thích hợp để làm đông đá viên, nhưng dù vậy nó không nên tích tụ đá hay bị đóng tuyết.

Nếu mở cửa ngăn đá quá lâu có thể gây ra sự tích tụ tuyết hoặc đóng đá và làm tăng độ ẩm bên trong các ngăn đá. Do vậy, hãy nhanh chóng đóng lại cửa ngăn đá khi đã lấy xong thực phẩm bên trong.

Ngăn đá của tủ lạnh có thể có một miếng đệm cửa bị lỗi, khiến không khí bên ngoài lọt vào bên trong làm tăng độ ẩm. Hãy thay thế miếng đệm nếu chúng bị hỏng để đảm bảo giữ nhiệt độ cùng độ ẩm thích hợp bên trong ngăn đá tủ lạnh.

Nhờ sự tư vấn trợ giúp từ dịch vụ sửa tủ lạnh chuyên nghiệp nếu những giải pháp này không giải quyết được vấn đề.

Tủ lạnh Electrolux không xả đá

Với những chiếc tủ lạnh side by side hay inverter hiện đại, chúng sẽ có thêm tính năng xả đá hay xả tuyết tự động. Nhưng nếu tủ lạnh Electrolux không rã tuyết tự động thì nguyên nhân có thể là do bo mạch điều khiển quá trình rã đông gặp vấn đề.

Ngoài ra, nếu bộ hẹn giờ xả đá bị lỗi, nó sẽ không thể chuyển sang chu trình xả đá hay không cấp điện đến bộ làm nóng rã đông trong suốt chu kỳ xả đá. Bên cạnh đó cũng có thể do các vấn đề về cảm biến, bảng điều khiển chính hoặc do bộ phận làm nóng rã đông.

Tủ lạnh Electrolux không sáng đèn

Ánh sáng bên trong tủ lạnh giúp nhìn chúng ta nhìn thấy dễ dàng khi lấy thực phẩm. Nhưng nếu đèn tủ lạnh Electrolux không hoạt động thì có thể do một nguyên nhân nào đó như đèn bị cháy hay đã hết tuổi thọ sử dụng. Bạn chỉ cần thay thế nó là được.

Trong trường hợp các đải đèn LED hay đèn bên trong vẫn không hoạt động sau khi thay thế, rất có thể là bảng đèn hay công tắc đèn có vấn đề, tốt nhất nên nhờ thợ sửa chữa chuyên nghiệp để kiểm tra.

Tủ lạnh Electrolux không rơi đá

Hiện tượng tủ lạnh không rơi đá hay còn gọi là không đổ đá tự động chủ yếu gặp ở các dòng tủ lạnh side by side hay inverter có hệ thống làm đá tự động. Nhiều nguyên nhân khiến đá không rơi, chẳng hạn như do ngăn chứa đá quá đầy, nhiệt độ không đạt yêu cầu hay do bộ phận làm đá có vấn đề.

Tủ lạnh Electrolux bị rò rỉ nước

Rò rỉ nước là sự cố xảy ra đáng báo động ở tủ lạnh. Sự cố này thường do lỗ thoát nước xả đá bị tắc, hoặc có thể do đường cấp nước bị đóng băng, nước bị tắc nghẽn không thể lưu thông được dẫn đến tình trạng bị rò rỉ. Cũng có thể do đường ống cấp nước bị đứt hay rách hay khay đựng nước thải bị nứt, quá đầy nước bên trong.

Dịch vụ sửa chữa uy tín cho chiếc tủ lạnh side by side, inverter hiện đại của bạn

Là thiết bị có tần suất hoạt động liên tục, phải sử dụng thường xuyên nên khó tránh khỏi những hư hỏng xảy ra. Làm sao để khắc phục vấn đề là điều mà bạn cần quan tâm nhất.

Chúng tôi khuyên bạn đừng cố gắng tự xử lý nếu bạn không có kinh nghiệm sửa chữa và sự am hiểu về thiết bị làm lạnh lại.

Thế nên, để có kết quả sửa chữa tốt nhất, bạn có thể xem xét sự hỗ trợ từ dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Electrolux chuyên nghiệp đến từ Bảo hành Electrolux. Một đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo và có kinh nghiệm lẫn tay nghề đảm bảo tủ lạnh side by side hay inverter của bạn sớm hoạt động trở lại.

Để được tư vấn và hỗ trợ thêm về nhu cầu sửa chữa các lỗi thường gặp ở tủ lạnh inverter, side by side Electrolux, hãy nhớ sự tìm kiếm sự trợ giúp từ kỹ thuật viên sửa chữa của Bảo hành Electrolux. Hotline 0962 66 3456 của trung tâm luôn sẵn sàng!

14 địa chỉ sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội uy tín nhất

Dưới đây là 14 địa chỉ sửa máy giặt Electrolux uy tín nhất Hà Nội mà bạn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ

0938 718 718

Khách hàng tại Ba Đình có thể liên hệ với trạm dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux của chúng tôi tại địa chỉ số 542 đường Bưởi. Địa chỉ đã hoạt động 19 năm qua trong lĩnh vực sửa chữa tại nhà. Bạn hoàn toàn có thể an tâm với dịch vụ sửa máy giặt Electrolux .

0902 719 789

Với khu vực Thanh Trì khách hàng có thể liên hệ trạm sửa chữa của Trung tâm bảo hành Electrolux tại số 1 ngách 18 ngõ 111 Triều Khúc – Tân Triều – Thanh Trì để được hỗ trợ nhanh nhất tốt nhất. Đặc biệt tại cơ sở này chúng tôi còn cung cấp linh kiện từ chính hãng Electrolux

086 989 1234

Tại địa chỉ 23 Nguyễn Khánh Toàn chúng tôi đã duy trì hoạt động được 5 năm tại đây, Khách hàng khu vực Cầu Giấy xin liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất tốt nhất, để quá trình sử dụng máy Electrolux không gặp bất tiện ngắt quãng ảnh hưởng tới sinh hoạt.

0386 718 718

Khách hàng khu vực Hoàng Mai khi cần hỗ trợ sử dụng hoặc đăng ký dịch vụ xin hãy liên hệ Trạm bảo hành Electrolux tại Hoàng Mai với địa chỉ Chung cư 1B Thông Tấn Xã. Luôn có mặt nhanh nhất và kịp thời nhất tại nhà khách hàng với chỉ sau 15-25 phút gọi đăng ký dịch vụ.

0375 718 718

Với trạm bảo hành Electrolux tại Đại Mỗ. chúng tôi mới triển khai nhằm giúp Khách hàng khu vực Hà Đông có được sự hỗ trợ tốt nhất và nhanh nhất. Khi gặp sự cố hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

0836 718 718

Chúng tôi mới mở thêm trạm dịch vụ sửa chữa & bảo hành Electrolux tại Đông Anh nhằm giúp khách hàng khu vực có thể tìm được hỗ trợ và đăng ký đặt lịch sử chữa nhanh nhất. Dịch vụ uy tín nhanh chóng chính xác.

Tại Gia Lâm khách hàng có thể liện hệ Trạm bảo hành Electrolux tại Gia Lâm để được hỗ trợ. Với đường dây nóng hoạt động 24/7 chúng tôi hỗ trợ khách hàng với sự nhiệt thành cao nhất.

086 999 1234

Với cơ sở thứ 9 tại Hoàn Kiếm, Trạm bảo hành & sửa chữa Electrolux sẽ khiến bạn hài lòng bởi chất lượng dịch vụ hàng đầu. Kỹ thuật viên giỏi nhất và chuyên nghiệp nhất.

0938 718 718

Với cơ sở thứ 10 tại Nam Từ Liêm, trung tâm bảo hành Electrolux có mạng lưới hỗ trợ khách hàng rộng khắp toàn Hà Nội.

0962 66 3456

Với cơ sở thứ 11 tại Đống Đa, Trạm bảo hành Electrolux số 145-147 Thái Thịnh 1 là điểm đến của nhiều anh em kỹ thuật viên bởi chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa bo mạch tại chỗ. Đặc biệt tại cơ sở này chúng tôi còn cung cấp vật tư linh kiện Electrolux rất đầy đủ.

0902 719 789

Trạm bảo hành Electrolux tại ngõ 28 Xuân La là nơi chúng tôi tiếp nhận & cung cấp dịch vụ sửa chữa Electrolux tại quận Tây Hồ. Khách hàng xung quanh khu vực có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất sau 15-30 phút gọi yêu cầu dịch vụ tại nhà.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa Electrolux tại nhà dành riềng cho cư dân khu đô thị Ciputra. Bạn có nhu cầu sửa chữa tại Ciputra hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

0938 932 933

Cư dân tại Roal City sẽ được chúng tôi phục vụ tại cơ sở ngõ 328 Nguyễn Trãi. CHúng tôi sẽ có mặt chỉ sau 5-10 phút yêu cầu dịch vụ sửa chữa tại nhà.

Sửa máy giặt Electrolux tại TpHCM

Bạn cần tìm dịch vụ sửa máy giặt Electrolux uy tín từ dịch vụ hãng Electrolux, hãy tham khảo các trạm bảo hành Electrolux tại TP HCM dưới đây, bạn sẽ tìm được dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại TpHCM phục vụ tận nơi tốt nhất, giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng máy giặt Electrolux. Là một thương hiệu uy tín, đã xây dựng được sự tín nhiệm, Bảo hành Electrolux với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp đã phục vụ và làm hài lòng hàng trăm ngàn khách hàng sửa máy giặt Electrolux tại TpHCM mỗi tháng. Nếu bạn cần hỗ trợ tại nhà hãy liên hệ ngay một trong nhựng hotline dưới đây để nhận sự tư vấn miễn phí. Bạn là khách hàng tiếp theo sẽ hài lòng với chúng tôi! Hãy gọi 0962 66 3456 vào mọi thời gian mà bạn cần hỗ trợ.

Sửa máy giặt Electrolux Bảo hành Electrolux

6 địa chỉ sửa máy giặt Electrolux tại TpHCM uy tín nhất

Dưới đây là 6 địa chỉ sửa máy giặt Electrolux uy tín nhất TpHCM mà bạn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ

0938 718 718

Với phạm vi cung cấp dịch vụ rộng khắp thành phố và một đội ngũ thợ sửa lành nghề, dày dặn kinh nghiệm hoàn toàn tự tin đủ năng lực để đáp ứng mọi nhu cầu của mọi quý khách hàng đến với trung tâm.

Dễ dàng đặt dịch vụ qua hotline 0962 66 3456, chúng tôi sẽ nhanh chóng đến tận nơi ở bất cứ địa chỉ nào tại quận Tân Bình trong thời gian sớm nhất. Kỹ năng xử lý tốt mọi vấn đề sẽ giúp máy sấy của bạn giải quyết được sự cố. Bảo hành Electrolux trao uy tín để nhận niềm tin và tín nhiệm từ khách hàng, rất hân hạnh được phục vụ.

Trạm Bảo Hành Electrolux Tân Bình:

Số 89 Nguyễn Thái Bình – Quận Tân Bình – Tp HCM

0902 719 789

Một đội thợ kỹ thuật có tay nghề, phục vụ trên hàng trăm khách hàng sửa máy giặt Electrolux chính hãng tại TpHCM, được quản lý bởi một trung tâm uy tín. Không những thực hiện nghiêm túc một chế độ bảo hành với thời hạn rõ ràng, mà với các dịch vụ của Bảo hành Electrolux hoàn toàn không có những chi phí ảo, chúng tôi có một cơ chế tính giá cực rõ ràng. Quý khách hàng tại Thủ Đức cần sự hỗ trợ, vui lòng gọi về  hotline 077 6666 206, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hãy để cuộc sống của bạn dễ dàng hơn với những dịch vụ sửa chữa tại nhà với Trung tâm Bảo hành Electrolux.

Trạm Bảo Hành Electrolux Thủ Đức:

Số 38 B5 Đường Cây Keo – Phường Tam Phú – Quận Thủ Đức

Nếu bạn đang sinh sống tại quận 8 và có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa máy giặt Electrolux, hãy liên hệ qua hotline 086 989 1234 để đặt lịch hẹn cùng chúng tôi. Bảo hành Electrolux luôn thực hiện đúng theo quy trình, tuân thủ với thời gian đã hẹn cùng khách hàng và thực hiện sửa chữa đảm bảo an toàn cho thiết bị.

Chúng tôi luôn có chính sách hỗ trợ bảo hành cho thiết bị khi sửa chữa, tùy vào từng lỗi hỏng cùng tình trạng máy mà hiệu lực bảo hành sẽ khác nhau. Bảo hành Electrolux sẽ thông tin rõ ràng trong phiếu bảo hành khi bàn giao thiết bị. Thực hiện nghiêm túc những cam kết bảo hành để khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Trạm Bảo Hành Electrolux Quận 8:

Số 732/2 Phạm Thế Hiển – Phường 4 – Quận 8 – Tp HCM.

0386 718 718

Bạn có thể tìm cách kiểm tra máy giặt Electrolux chính hãng bằng cách liên hệ trung tâm chăm sóc khách hàng của hãng. Và gọi đến hotline 0386 718 718 nếu cần sự hỗ trợ sửa chữa máy giặt tại Hóc Môn. Với một đội ngũ thợ kỹ thuật năng động, chúng tôi sẽ nhanh chóng di chuyển đến tận nơi để hỗ trợ quý khách hàng tại nhà.

Tại Bảo hành Electrolux, với sự tập trung nguồn lực tốt nhất cùng sự hỗ trợ từ phương tiện, thiết bị chuyên dụng mang đến cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ. Đội ngũ thợ lành nghề, năng lực chuyên môn tốt cùng chi phí phải chăng là lý do vì sao bạn nên lựa chọn chúng tôi.

Trạm Bảo Hành Electrolux Hóc Môn:

Số 46/4Q – Ấp Mỹ Hòa 1 – Xã Trung Chánh – Hóc Môn – Tp HCM

0375 718 718

Được trải nghiệm một dịch vụ sửa chữa chất lượng và được đảm bảo là điều mà bạn mong muốn khi tìm một trung tâm để sửa chữa máy sấy. Không những cam kết về một dịch vụ chất lượng mà tại Bảo hành Electrolux bạn sẽ được hưởng những quyền lợi tốt nhất. Hơn hẳn việc cung cấp một dịch vụ, chúng tôi còn mong muốn mang đến cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng và tin cậy.

Đó là lý do vì sao Bảo hành Electrolux luôn là một trong các trung tâm cung cấp dịch vụ sửa điện lạnh được khách hàng tại Bình Thạnh chọn lựa. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm sự khác biệt. Luôn hân hạnh đồng hành với mọi quý khách hàng.

Trạm Bảo Hành Electrolux Bình Thạnh:

Số 128 Võ Duy Linh – Phường 22 – Quận Bình Thạnh – TP HCM

086 999 1234

Bạn không đủ thời gian để mang đến trung tâm sửa máy sấy đang hư hỏng? Bạn quá bận rộn với công việc để chăm sóc chiếc máy sấy của mình? Vậy tại sao không liên hệ ngay với chúng tôi, dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và lắp đặt máy sấy tại nhà của Bảo hành Electrolux luôn hân hạnh đồng hành cùng bạn. Chỉ cần gọi đến hotline và đặt lịch hẹn, trung tâm sẽ nhanh chóng bố trí thợ đến tận nơi để hỗ trợ bạn.

Đừng lo lắng về chất lượng, bởi chúng tôi luôn hỗ trợ bảo hành với thời hạn cụ thể, đội ngũ kỹ thuật lành nghề và giàu kinh nghiệm sẽ trao sự an tâm dành cho bạn. Hãy luôn liên hệ khi bạn cần chúng tôi tư vấn. Hoặc liên hệ ngay đến số tổng đài bảo hành Electrolux của trung tâm để phản hồi ý kiến về chất lượng, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và sửa đổi để hoàn thiện hơn nữa dịch vụ.

Trạm Bảo Hành Electrolux Quận 10:

Số 373 Nguyễn Thượng Hiền – Phường 11 – Quận 10.

Bài viết liên quan
    • 10 địa chỉ sửa máy giặt Electrolux hàng đầu Hà Nội
sửa máy giặt electrolux

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
086.999.1234