Cách reset tủ lạnh Electrolux đơn giản

5/5 - (2 bình chọn)

Bảo hành Electrolux hướng dẫn cách reset tủ lạnh Electrolux đơn giản

Nếu bạn gặp khó khăn hoặc chưa biết cách reset tủ lạnh Electrolux, thì bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện. Trong bài viết sẽ có các cách đặt lại các bộ phận khác nhau của tủ lạnh để bạn dễ dàng tham khảo hơn. Hãy tiếp tục đọc để tham khảo thông tin chi tiết hơn nhé và hy vọng những điều này sẽ hữu ích cho bạn!

Cách reset tủ lạnh Electrolux:

Cách reset tủ lạnh Electrolux đơn giản là nhấn nút ON/OFF hoặc rút phích cắm tủ lạnh trong khoảng 30 giây
Cách reset tủ lạnh Electrolux đơn giản là nhấn nút ON/OFF hoặc rút phích cắm tủ lạnh trong khoảng 30 giây

Không có nút khởi động lại trên chiếc tủ lạnh Electrolux. Để thiết lập lại, bạn cần phải nhấn nút “Factory default” – nút Mặc định ban đầu trên bảng hiển thị của tủ lạnh. Hoặc nhấn vào nút On/OFF và rút phích cắm của thiết bị. Ngoài ra, bạn có thể nhấn giữ kết hợp các nút khác nhau để đặt lại bảng hiển thị.

Có 3 cách reset tủ lạnh Electrolux:

 • Nhấn nút “Factory default” – nút Mặc định ban đầu.
 • Nhấn một loạt các nút trên bảng hiển thị.
 • Rút phích cắm thiết bị ra khỏi nguồn trong vài phút.

Theo nguyên tắc chung, nếu tủ lạnh gặp sự cố nào đó, hãy đặt lại tủ lạnh bằng cách nhấn vào nút Mặc định ban đầu. Tuy nhiên, không phải tủ lạnh Electrolux nào cũng có nút bấm riêng đó. Trong trường hợp đó, bạn nên thiết lập lại tủ lạnh bằng cách thủ công. Việc này được thực hiện bằng cách rút phích cắm tủ lạnh Electrolux trong vài phút (khoảng 5 phút). Tủ lạnh của bạn sẽ cần khoảng thời gian nhất định để làm mới hệ thống sau khi cắt nguồn điện. Điều này cho phép nó nghỉ ngơi để có thể trở về cài đặt mặc định. Thao tác này cũng giúp cải thiện chức năng làm lạnh của tủ lạnh Electrolux.

Tiếp theo, hãy đợi trong khoảng 5 phút trước khi cắm nguồn lại tủ lạnh. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý, tùy vào từng tình huống mà có khoảng thời gian rút phích cắm phù hợp.

Chẳng hạn như:

 • Nếu do tủ lạnh mất điện vì bị cúp điện: Rút trong khoảng 30 giây.
 • Nếu do tủ lạnh Electrolux lỗi CE hoặc lỗi Cr: Rút trong khoảng 5 phút.
 • Nếu máy làm đá tủ lạnh Electrolux không tạo ra đá: Rút trong khoảng 2 phút.

Sau đó, hãy cắm lại phích cắm của tủ lạnh đúng cách bằng cách cắm ngập và chắc chắn trong ổ điện, tránh cắm lỏng, vì điều này có thể gây ra những sự cố mất an toàn về điện, gây thiệt hại cho thiết bị.

Khi nào bạn nên thực hiện reset tủ lạnh Electrolux?

Bạn nên đặt lại tủ lạnh Electrolux của mình nếu tủ lạnh gặp trục trặc sau khi bị mất điện. Hoặc khi tủ lạnh Electrolux báo lỗi CE hoặc tủ lạnh Electrolux báo lỗi Cr trên bảng hiển thị phía trước. Lưu ý, không phải mã nào trong bảng mã lỗi tủ lạnh Electrolux được đề xuất giải pháp thiết lập lại tủ lạnh. Vì vậy, trước khi thực hiện hãy xác định mã lỗi và tham khảo thêm giải pháp được đề xuất trong bảng.

Đặt lại có thể thể giải quyết các vấn đề. Nhưng nó cũng có thể gây ra các vấn đề khác khi không cần thiết thiết lập.

Vì vậy, chỉ nên tìm cách reset tủ lạnh của bạn khi:

 • Một số nút trên bảng hiển thị không phản hồi.
 • Tủ lạnh Electrolux không làm đá do máy làm đá không sản xuất đá.
 • Không thể thoát khỏi chế độ Nghỉ của tủ lạnh Electrolux.
 • Tủ lạnh Electrolux không lạnh, không làm mát thực phẩm sau khi mất điện.

Đặt lại tủ lạnh Electrolux sau khi mất điện:

Để đặt lại tủ lạnh của bạn sau khi mất điện, hãy tắt tủ lạnh trong khoảng 30 giây, sau đó bật lại. Nếu cách này không hiệu quả, hãy rút phích cắm tủ lạnh khỏi ổ cắm diện trong khoảng 5 phút. Cắm lại nguồn sau thời gian này và thiết bị sẽ được đặt lại.

Cách thiết lập lại báo động của tủ lạnh:

Để đặt lại hệ thống báo động khác nhau trên tủ lạnh Electrolux, hãy làm như sau:

 • Báo động nhiệt độ ngăn đá: Nhấn vào nút bất kỳ trên bảng điều khiển để tiến hành đặt lại. Điều này giúp cho báo thức không phát ra tiếng bíp trong 50 phút. Để giữ tủ lạnh không báo động tiếng bíp trong 12 giờ, hãy nhấn nút chọn chế độ rồi giữ nó trong khoảng 12 giờ. Nếu tủ lạnh của bạn không phải là kiểu tủ lạnh lấy đá hoặc nước từ bên ngoài, hãy nhấn bất kỳ nút nào mà bạn chọn cũng như giữ trong 30 phút.

Báo động cửa: Để thiết lập lại cảnh báo đóng cửa, hãy nhấn bất kỳ nút nào mà bạn chọn. Điều này sẽ giúp âm báo không phát ra tiếng bíp trong khoảng 8 phút. Nhưng nếu bảng điều khiển tủ lạnh Electrolux nhấp nháy trên màn hình và âm báo lại kêu sau 8 phút, bạn hãy đóng cửa hoàn toàn để điều này không tiếp diễn.

Cách thiết lập lại bảng điều khiển tủ lạnh:

Bạn có thể thực hiện cách reset tủ lạnh Electrolux bằng phương pháp nhấn tổ hợp phím
Bạn có thể thực hiện cách reset tủ lạnh Electrolux bằng phương pháp nhấn tổ hợp phím

Thông thường, cách reset tủ lạnh Electrolux đơn giản là rút phích cắm trong vài phút và sau đó cắm lại sẽ giúp thiết lập lại bảng điều khiển đang bị trục trặc. Nhưng trong một số trường hợp, điều này không giúp bảng điều khiển hoạt động bình thường, bạn có thể thử bất kỳ những tổ hợp các nút sau đây:

 1. Nhấn và giữ nút Ref và Freezer trong khoảng 8 giây.
 2. Nhấn giữ nút Power cool và Power Freezer trong khoảng 8 giây.
 3. Nhấn giữ nút Lighting và Energy-saving trong khoảng 10 giây.
 4. Nhấn giữ nút Lighting và Power save trong khoảng 8 giây.
 5. Nhấn giữ nút Filter reset và Ice type trong khoảng 8 giây.
 6. Nhấn giữ nút Vacation và Power freeze trong khoảng 10 giây.

Tùy thuộc vào kiểu tủ lạnh của bạn đang dùng là loại nào mà sẽ nhấn tổ hợp phím phù hợp.

Cách đặt lại bộ làm đá trên tủ lạnh:

Để đặt lại bộ làm đá ở trên tủ lạnh Electrolux, hãy nhấn – giữ nút đặt lại bộ làm đá trong khoảng 10 giây. Nút có màu đỏ và nằm dưới cùng máy làm đá. Sau 10 giây máy làm đá của tủ lạnh sẽ bắt đầu hoạt động trong khi bạn vẫn đang nhấn nút đặt lại, sau đó hãy thả nút ra. Thao tác này giúp bạn đặt lại thành công bộ làm đá.

Cách kiểm tra việc reset tủ lạnh Electrolux có thành công hay không

Và bây giờ bạn đã thực hiện cách reset tủ lạnh Electrolux bằng các phương pháp phù hợp. Để kiểm tra xem việc đặt lại có thành công hay không bạn hãy kiểm tra xem:

 • Kiểm tra xem máy làm đá tủ lạnh Electrolux có hoạt động hay không.
 • Xem bộ phân phối nước hay đá ở ngoài có hoạt động bình thường hay không.
 • Kiểm tra các nút điều chỉnh tủ lạnh Electrolux trên bảng hiển thị.
 • Kiểm tra xem lỗi thông hơi lạnh có thoát ra không khí mát hay không.

Nếu mọi thứ trở lại hoạt động bình thường, bạn có thể dừng ở đây vì vấn đề đã được giải quyết.

Nhưng, nếu bất cứ cách reset nào cũng không thành công, thì đã đến lúc bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ từ nhóm kỹ thuật viên của Trung tâm Bảo hành Electrolux. Bạn có thể đặt câu hỏi về các phương pháp khắc phục sự cố để được họ tư vấn. Hoặc bạn lịch cho một dịch vụ sửa tủ lạnh Electrolux tại nhà, nếu bạn nghi ngờ tủ lạnh Electrolux của mình đang bị hỏng.

Với những thông tin trên, bạn có thể đã biết cách reset tủ lạnh Electrolux của mình. Nhưng nếu cần sự hỗ trợ từ một dịch vụ chuyên nghiệp, đừng quên gọi về số hotline 0962 663 456. Trươc khi kết thúc bài viết, chúng tôi muốn đưa ra cho bạn lời khuyên, đó là luôn giữ tủ lạnh của bạn sạch sẽ và bảo dưỡng định kỳ.

14 địa chỉ sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội uy tín nhất

Dưới đây là 14 địa chỉ sửa máy giặt Electrolux uy tín nhất Hà Nội mà bạn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ

0938 718 718

Khách hàng tại Ba Đình có thể liên hệ với trạm dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux của chúng tôi tại địa chỉ số 542 đường Bưởi. Địa chỉ đã hoạt động 19 năm qua trong lĩnh vực sửa chữa tại nhà. Bạn hoàn toàn có thể an tâm với dịch vụ sửa máy giặt Electrolux .

0902 719 789

Với khu vực Thanh Trì khách hàng có thể liên hệ trạm sửa chữa của Trung tâm bảo hành Electrolux tại số 1 ngách 18 ngõ 111 Triều Khúc – Tân Triều – Thanh Trì để được hỗ trợ nhanh nhất tốt nhất. Đặc biệt tại cơ sở này chúng tôi còn cung cấp linh kiện từ chính hãng Electrolux

086 989 1234

Tại địa chỉ 23 Nguyễn Khánh Toàn chúng tôi đã duy trì hoạt động được 5 năm tại đây, Khách hàng khu vực Cầu Giấy xin liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất tốt nhất, để quá trình sử dụng máy Electrolux không gặp bất tiện ngắt quãng ảnh hưởng tới sinh hoạt.

0386 718 718

Khách hàng khu vực Hoàng Mai khi cần hỗ trợ sử dụng hoặc đăng ký dịch vụ xin hãy liên hệ Trạm bảo hành Electrolux tại Hoàng Mai với địa chỉ Chung cư 1B Thông Tấn Xã. Luôn có mặt nhanh nhất và kịp thời nhất tại nhà khách hàng với chỉ sau 15-25 phút gọi đăng ký dịch vụ.

0375 718 718

Với trạm bảo hành Electrolux tại Đại Mỗ. chúng tôi mới triển khai nhằm giúp Khách hàng khu vực Hà Đông có được sự hỗ trợ tốt nhất và nhanh nhất. Khi gặp sự cố hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

0836 718 718

Chúng tôi mới mở thêm trạm dịch vụ sửa chữa & bảo hành Electrolux tại Đông Anh nhằm giúp khách hàng khu vực có thể tìm được hỗ trợ và đăng ký đặt lịch sử chữa nhanh nhất. Dịch vụ uy tín nhanh chóng chính xác.

Tại Gia Lâm khách hàng có thể liện hệ Trạm bảo hành Electrolux tại Gia Lâm để được hỗ trợ. Với đường dây nóng hoạt động 24/7 chúng tôi hỗ trợ khách hàng với sự nhiệt thành cao nhất.

086 999 1234

Với cơ sở thứ 9 tại Hoàn Kiếm, Trạm bảo hành & sửa chữa Electrolux sẽ khiến bạn hài lòng bởi chất lượng dịch vụ hàng đầu. Kỹ thuật viên giỏi nhất và chuyên nghiệp nhất.

0938 718 718

Với cơ sở thứ 10 tại Nam Từ Liêm, trung tâm bảo hành Electrolux có mạng lưới hỗ trợ khách hàng rộng khắp toàn Hà Nội.

0962 66 3456

Với cơ sở thứ 11 tại Đống Đa, Trạm bảo hành Electrolux số 145-147 Thái Thịnh 1 là điểm đến của nhiều anh em kỹ thuật viên bởi chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa bo mạch tại chỗ. Đặc biệt tại cơ sở này chúng tôi còn cung cấp vật tư linh kiện Electrolux rất đầy đủ.

0902 719 789

Trạm bảo hành Electrolux tại ngõ 28 Xuân La là nơi chúng tôi tiếp nhận & cung cấp dịch vụ sửa chữa Electrolux tại quận Tây Hồ. Khách hàng xung quanh khu vực có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất sau 15-30 phút gọi yêu cầu dịch vụ tại nhà.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa Electrolux tại nhà dành riềng cho cư dân khu đô thị Ciputra. Bạn có nhu cầu sửa chữa tại Ciputra hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

0938 932 933

Cư dân tại Roal City sẽ được chúng tôi phục vụ tại cơ sở ngõ 328 Nguyễn Trãi. CHúng tôi sẽ có mặt chỉ sau 5-10 phút yêu cầu dịch vụ sửa chữa tại nhà.

Sửa máy giặt Electrolux tại TpHCM

Bạn cần tìm dịch vụ sửa máy giặt Electrolux uy tín từ dịch vụ hãng Electrolux, hãy tham khảo các trạm bảo hành Electrolux tại TP HCM dưới đây, bạn sẽ tìm được dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại TpHCM phục vụ tận nơi tốt nhất, giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng máy giặt Electrolux. Là một thương hiệu uy tín, đã xây dựng được sự tín nhiệm, Bảo hành Electrolux với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp đã phục vụ và làm hài lòng hàng trăm ngàn khách hàng sửa máy giặt Electrolux tại TpHCM mỗi tháng. Nếu bạn cần hỗ trợ tại nhà hãy liên hệ ngay một trong nhựng hotline dưới đây để nhận sự tư vấn miễn phí. Bạn là khách hàng tiếp theo sẽ hài lòng với chúng tôi! Hãy gọi 0962 66 3456 vào mọi thời gian mà bạn cần hỗ trợ.

Sửa máy giặt Electrolux Bảo hành Electrolux

6 địa chỉ sửa máy giặt Electrolux tại TpHCM uy tín nhất

Dưới đây là 6 địa chỉ sửa máy giặt Electrolux uy tín nhất TpHCM mà bạn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ

0938 718 718

Với phạm vi cung cấp dịch vụ rộng khắp thành phố và một đội ngũ thợ sửa lành nghề, dày dặn kinh nghiệm hoàn toàn tự tin đủ năng lực để đáp ứng mọi nhu cầu của mọi quý khách hàng đến với trung tâm.

Dễ dàng đặt dịch vụ qua hotline 0962 66 3456, chúng tôi sẽ nhanh chóng đến tận nơi ở bất cứ địa chỉ nào tại quận Tân Bình trong thời gian sớm nhất. Kỹ năng xử lý tốt mọi vấn đề sẽ giúp máy sấy của bạn giải quyết được sự cố. Bảo hành Electrolux trao uy tín để nhận niềm tin và tín nhiệm từ khách hàng, rất hân hạnh được phục vụ.

Trạm Bảo Hành Electrolux Tân Bình:

Số 89 Nguyễn Thái Bình – Quận Tân Bình – Tp HCM

0902 719 789

Một đội thợ kỹ thuật có tay nghề, phục vụ trên hàng trăm khách hàng sửa máy giặt Electrolux chính hãng tại TpHCM, được quản lý bởi một trung tâm uy tín. Không những thực hiện nghiêm túc một chế độ bảo hành với thời hạn rõ ràng, mà với các dịch vụ của Bảo hành Electrolux hoàn toàn không có những chi phí ảo, chúng tôi có một cơ chế tính giá cực rõ ràng. Quý khách hàng tại Thủ Đức cần sự hỗ trợ, vui lòng gọi về  hotline 077 6666 206, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hãy để cuộc sống của bạn dễ dàng hơn với những dịch vụ sửa chữa tại nhà với Trung tâm Bảo hành Electrolux.

Trạm Bảo Hành Electrolux Thủ Đức:

Số 38 B5 Đường Cây Keo – Phường Tam Phú – Quận Thủ Đức

Nếu bạn đang sinh sống tại quận 8 và có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa máy giặt Electrolux, hãy liên hệ qua hotline 086 989 1234 để đặt lịch hẹn cùng chúng tôi. Bảo hành Electrolux luôn thực hiện đúng theo quy trình, tuân thủ với thời gian đã hẹn cùng khách hàng và thực hiện sửa chữa đảm bảo an toàn cho thiết bị.

Chúng tôi luôn có chính sách hỗ trợ bảo hành cho thiết bị khi sửa chữa, tùy vào từng lỗi hỏng cùng tình trạng máy mà hiệu lực bảo hành sẽ khác nhau. Bảo hành Electrolux sẽ thông tin rõ ràng trong phiếu bảo hành khi bàn giao thiết bị. Thực hiện nghiêm túc những cam kết bảo hành để khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Trạm Bảo Hành Electrolux Quận 8:

Số 732/2 Phạm Thế Hiển – Phường 4 – Quận 8 – Tp HCM.

0386 718 718

Bạn có thể tìm cách kiểm tra máy giặt Electrolux chính hãng bằng cách liên hệ trung tâm chăm sóc khách hàng của hãng. Và gọi đến hotline 0386 718 718 nếu cần sự hỗ trợ sửa chữa máy giặt tại Hóc Môn. Với một đội ngũ thợ kỹ thuật năng động, chúng tôi sẽ nhanh chóng di chuyển đến tận nơi để hỗ trợ quý khách hàng tại nhà.

Tại Bảo hành Electrolux, với sự tập trung nguồn lực tốt nhất cùng sự hỗ trợ từ phương tiện, thiết bị chuyên dụng mang đến cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ. Đội ngũ thợ lành nghề, năng lực chuyên môn tốt cùng chi phí phải chăng là lý do vì sao bạn nên lựa chọn chúng tôi.

Trạm Bảo Hành Electrolux Hóc Môn:

Số 46/4Q – Ấp Mỹ Hòa 1 – Xã Trung Chánh – Hóc Môn – Tp HCM

0375 718 718

Được trải nghiệm một dịch vụ sửa chữa chất lượng và được đảm bảo là điều mà bạn mong muốn khi tìm một trung tâm để sửa chữa máy sấy. Không những cam kết về một dịch vụ chất lượng mà tại Bảo hành Electrolux bạn sẽ được hưởng những quyền lợi tốt nhất. Hơn hẳn việc cung cấp một dịch vụ, chúng tôi còn mong muốn mang đến cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng và tin cậy.

Đó là lý do vì sao Bảo hành Electrolux luôn là một trong các trung tâm cung cấp dịch vụ sửa điện lạnh được khách hàng tại Bình Thạnh chọn lựa. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm sự khác biệt. Luôn hân hạnh đồng hành với mọi quý khách hàng.

Trạm Bảo Hành Electrolux Bình Thạnh:

Số 128 Võ Duy Linh – Phường 22 – Quận Bình Thạnh – TP HCM

086 999 1234

Bạn không đủ thời gian để mang đến trung tâm sửa máy sấy đang hư hỏng? Bạn quá bận rộn với công việc để chăm sóc chiếc máy sấy của mình? Vậy tại sao không liên hệ ngay với chúng tôi, dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và lắp đặt máy sấy tại nhà của Bảo hành Electrolux luôn hân hạnh đồng hành cùng bạn. Chỉ cần gọi đến hotline và đặt lịch hẹn, trung tâm sẽ nhanh chóng bố trí thợ đến tận nơi để hỗ trợ bạn.

Đừng lo lắng về chất lượng, bởi chúng tôi luôn hỗ trợ bảo hành với thời hạn cụ thể, đội ngũ kỹ thuật lành nghề và giàu kinh nghiệm sẽ trao sự an tâm dành cho bạn. Hãy luôn liên hệ khi bạn cần chúng tôi tư vấn. Hoặc liên hệ ngay đến số tổng đài bảo hành Electrolux của trung tâm để phản hồi ý kiến về chất lượng, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và sửa đổi để hoàn thiện hơn nữa dịch vụ.

Trạm Bảo Hành Electrolux Quận 10:

Số 373 Nguyễn Thượng Hiền – Phường 11 – Quận 10.

Bài viết liên quan
  • 10 địa chỉ sửa máy giặt Electrolux hàng đầu Hà Nội
sửa máy giặt electrolux

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
086.999.1234