Máy giặt Electrolux lỗi E41 – phải làm gì để khắc phục lỗi xảy ra?

5/5 - (1 bình chọn)
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

Máy giặt Electrolux lỗi E41 – Bảo hành Electrolux chia sẻ nguyên nhân và giải pháp khắc phục lỗi xảy ra?

Bạn đang gặp một sự cố làm cản trở việc giặt giũ trên máy giặt của mình, đó là tình trạng chu kỳ giặt bị tạm dừng và bảng điều khiển sáng đèn báo mã lỗi E41. Vậy máy giặt Electrolux lỗi E41 mang ý nghĩa là gì và làm thế nào để gỡ rối vấn đề đang xảy ra? Hướng dẫn này sẽ xem xét một số lý do có thể xảy ra nhất đằng sau mã lỗi. Mời bạn cùng theo dõi chi tiết!

Các mẫu máy giặt Electrolux hiện đại ngày nay được trang bị chức năng tự chẩn đoán lỗi. Điều này có nghĩa rằng trong trường hợp xảy ra sự cố, mã lỗi sẽ xuất hiện trên màn hình của thiết bị. Mã lỗi là một chỉ báo viết tắt về bản chất của sự cố, những nguyên nhân có thể xảy ra và các lựa chọn để loại bỏ. Sự xuất hiện của mã lỗi máy giặt Electrolux có thể báo hiệu cả những lỗi vận hành nhỏ, ví dụ như đóng cửa không đúng cách dẫn đến máy giặt Electrolux báo lỗi E41 – chủ đề mà chúng tôi sẽ đề cập trong nội dung sau và sự cố nghiêm trọng, chẳng hạn như động cơ bị cháy hoặc board mạch bị lỗi.

Mã E41 có ý nghĩa như thế nào khi xuất hiện trên máy giặt Electrolux?

Mã lỗi E41 trên máy giặt Electrolux của bạn có nghĩa là thiết bị đang gặp lỗi liên quan đến cụm công tắc cửa
Mã lỗi E41 trên máy giặt Electrolux của bạn có nghĩa là thiết bị đang gặp lỗi liên quan đến cụm công tắc cửa

Mã lỗi E41 trên máy giặt Electrolux của bạn có nghĩa là thiết bị đang gặp những vấn đề liên quan đến hệ thống công tắc cửa. Nguyên nhân rất có thể do cụm chốt cửa đang bị lỗi hoặc do board điều khiển chính bị lỗi.

Trước khi bạn chọn và bắt đầu một chương trình giặt mới, điều đầu tiên là máy giặt của bạn phải được khóa cửa an toàn, chốt được đóng. Làm như vậy sẽ giúp ngăn không cho cửa máy giặt bị mở giữa chu kỳ và làm ngập sàn nhà vì bị rò rỉ. Quan trọng điều này cũng được thực hiện vì lý do an toàn hơn. Điều này đảm bảo rằng trẻ em sẽ không vô tình mở cửa máy giặt giữa chu kỳ gây ra những thương tích nguy hiểm.

Máy giặt Electrolux của bạn sẽ không bắt đầu chương trình giặt mới cho đến khi khóa cửa báo lệnh lên bo mạch cửa đã được chốt. Vì thế, nếu cửa máy giặt không được đóng đúng cách, máy giặt sẽ không bắt đầu và máy giặt Electrolux lỗi E41.

Nguyên nhân và giải pháp có thể:

Khi mã lỗi E41 xuất hiện trên máy giặt Electrolux của bạn, các nguyên nhân rất có thể xảy ra là do công tắc cửa có vấn đề, bo mạch điều khiển chính bị lỗi không cấp lệnh khóa cửa cho máy giặt, dây kết nối lỗi, do cửa máy giặt không được đóng kín hoặc không đóng đúng cách hay do bị kẹt cửa. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn với từng nguyên nhân có thể xảy ra và phải làm gì để khắc phục chúng.

Cửa không được đóng đúng cách:

Máy giặt sẽ không bắt đầu chương trình giặt nếu cửa không được đóng đúng cách. Hãy kiểm tra lại cánh cửa của máy giặt, mở và đóng cửa lại đúng cách, nếu bạn nghe thấy tiếng click thì nghĩa rằng máy giặt đã được đóng đúng cách. Không chỉ xuất hiện mã lỗi E41, máy giặt Electrolux báo lỗi E42 khi liên quan đến các vấn đề về cửa.

Công tắc cửa có vấn đề:

Cụm công tắc cửa có vấn đề sẽ khiến máy giặt Electrolux không đóng được cửa đúng cách
Cụm công tắc cửa có vấn đề sẽ khiến máy giặt Electrolux không đóng được cửa đúng cách

Công tắc cửa cũng chính là khóa cửa ở máy giặt được thiết kế để giữ chặt cửa và ngăn không cho nó bị mở trong quá trình sử dụng. Chốt cửa luôn khóa đến khi chương trình giặt được kết thúc và chốt cửa được mở sau một vài phút khi máy giặt đã xả hết nước khỏi lồng giặt.

Việc đóng mở cửa thường xuyên hoặc đóng cửa máy giặt quá mạnh hay sau nhiều năm sử dụng, bộ phận này có thể bị mòn và không hoạt động. Hai lý do phổ biến nhất khiến khóa cửa máy giặt bị lỗi là do bị mòn và hư hỏng quá mức. Mã lỗi E41 sẽ được kích hoạt khi máy giặt Electrolux của bạn biết được khóa cửa đang mở.

Cách khắc phục:

Sẽ phải thay khóa cửa máy giặt Electrolux vì không thể sửa chữa được. Bạn có thể liên hệ trung tâm Bảo hành Electrolux của chúng tôi để mua cụm công tắc cửa máy giặt Electrolux nếu tự thay thế. Tuy nhiên đây là công việc đòi hỏi sự thành thạo về chuyên môn và có kinh nghiệm. Do đó, nếu không am hiểu và không biết cách xử lý cụm công tắc bị lỗi, hãy nhanh chóng liên hệ với dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux của chúng tôi để được hỗ trợ trong hôm nay và giải quyết vấn đề liên quan đến sự cố máy giặt Electrolux lỗi E41.

Bo mạch điều khiển chính bị lỗi:

Bo mạch điều khiển là một bảng mạch in nhỏ có nhiệm vụ điều khiển tất cả mọi chức năng của máy giặt Eelctrolux của bạn. Bo mạch bao gồm nhiều thành phần điện cực nhỏ gửi điện, hướng dẫn đến từng thành phần tùy theo nhu cầu chương trình giặt đã chọn.

Như đã đề cập, bảng điều khiển chính có nhiều thành phần nhỏ trong đó có IC cấp lệnh cho khóa cửa máy giặt. Khi bộ phận này bị lỗi, chúng không thể phát hiện khóa cửa có đang hoạt động hay không. Do đó mã lỗi E41 máy giặt Electrolux được kích hoạt và báo hiệu rằng đang có vấn đề với khóa cửa của máy giặt. Ngoài ra, nếu tín hiệu đường truyền từ board mạch đến khóa cửa bị đứt hay bị chập chờn cũng sẽ khiến máy giặt Electrolux báo lỗi.

Cách khắc phục:

Giải pháp thiết thực nhất cho bo mạch điều khiển chính bị lỗi là thay thế nó bằng một board mới hoàn toàn. Đây là bộ phận quan trọng và khá phức tạp ở máy giặt. Vì vậy bạn sẽ không thể thực hiện nếu không có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm xử lý vấn đề. Nếu cần sự hỗ trợ sửa chữa chuyên nghiệp ngay lúc này, hãy liên hệ nhanh chóng dịch vụ của Bảo hành Electrolux, chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp và làm việc kể cả các ngày Chủ nhật hoặc ngoài giờ hành chính.

Bạn cần sự giúp đỡ từ những người thợ sửa máy giặt Electrolux chuyên nghiệp và đáng tin cậy, liên hệ với dịch vụ qua số hỗ trợ 0962 66 3456. Chúng tôi sẽ nhanh chóng trợ giúp mọi lúc mọi nơi!

Bảo hành Electrolux là địa chỉ uy tín nhất nếu bạn đang tìm và đặt dịch vụ sửa chữa máy giặt gần bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn đặt lịch hẹn với nhóm thợ sửa chữa máy giặt lành nghề nhất trong khu vực của bạn. Dịch vụ sửa chữa của chúng tôi luôn đảm bảo về mọi mặt, dịch vụ tin cậy, chuyên nghiệp – giá cả hợp lý và rõ ràng – luôn có chính sách bảo hành sau sửa chữa. Nhóm thợ sửa chữa của chúng tôi luôn tự tin về tay nghề của mình, bạn cần sửa lỗi E4 máy giặt Electrolux hay khắc phục vấn đề máy giặt Electrolux báo lỗi E69 hoặc sự cố máy giặt Electrolux báo lỗi E10, hãy sớm liên hệ ngay trong ngày hôm nay và sự cố sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Làm thế nào để xóa lỗi máy giặt Electrolux của bạn?

Để xóa mã lỗi này, bạn cần phải giải quyết nguyên nhân gốc rễ đã kích hoạt mã lỗi. Vì nếu không xử lý triệt để, mã lỗi sẽ vẫn còn tồn tại và sẽ quay trở lại nhanh chóng, ngay cả khi nó có biến mất trong một khoảng thời gian ngắn sau đó.

Khi bạn đã làm theo những gợi ý để khắc phục sự cố như trên, sau đó bạn có thể tiến hành đặt lại máy giặt Electrolux của mình để xóa mã lỗi E41.

Mong rằng với những thông tin trên bạn đã hiểu được ý nghĩa và nguyên nhân khi máy giặt Electrolux lỗi E41. Chúc bạn sớm khắc phục lỗi xảy ra và hãy sớm liên hệ với dịch vụ của Bảo hành Electrolux chúng tôi nếu cần xử lý kịp thời vấn đề đang xảy ra.

14 địa chỉ sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội uy tín nhất

Dưới đây là 14 địa chỉ sửa máy giặt Electrolux uy tín nhất Hà Nội mà bạn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ

0938 718 718

Khách hàng tại Ba Đình có thể liên hệ với trạm dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux của chúng tôi tại địa chỉ số 542 đường Bưởi. Địa chỉ đã hoạt động 19 năm qua trong lĩnh vực sửa chữa tại nhà. Bạn hoàn toàn có thể an tâm với dịch vụ sửa máy giặt Electrolux .

0902 719 789

Với khu vực Thanh Trì khách hàng có thể liên hệ trạm sửa chữa của Trung tâm bảo hành Electrolux tại số 1 ngách 18 ngõ 111 Triều Khúc – Tân Triều – Thanh Trì để được hỗ trợ nhanh nhất tốt nhất. Đặc biệt tại cơ sở này chúng tôi còn cung cấp linh kiện từ chính hãng Electrolux

086 989 1234

Tại địa chỉ 23 Nguyễn Khánh Toàn chúng tôi đã duy trì hoạt động được 5 năm tại đây, Khách hàng khu vực Cầu Giấy xin liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất tốt nhất, để quá trình sử dụng máy Electrolux không gặp bất tiện ngắt quãng ảnh hưởng tới sinh hoạt.

0386 718 718

Khách hàng khu vực Hoàng Mai khi cần hỗ trợ sử dụng hoặc đăng ký dịch vụ xin hãy liên hệ Trạm bảo hành Electrolux tại Hoàng Mai với địa chỉ Chung cư 1B Thông Tấn Xã. Luôn có mặt nhanh nhất và kịp thời nhất tại nhà khách hàng với chỉ sau 15-25 phút gọi đăng ký dịch vụ.

0375 718 718

Với trạm bảo hành Electrolux tại Đại Mỗ. chúng tôi mới triển khai nhằm giúp Khách hàng khu vực Hà Đông có được sự hỗ trợ tốt nhất và nhanh nhất. Khi gặp sự cố hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

0836 718 718

Chúng tôi mới mở thêm trạm dịch vụ sửa chữa & bảo hành Electrolux tại Đông Anh nhằm giúp khách hàng khu vực có thể tìm được hỗ trợ và đăng ký đặt lịch sử chữa nhanh nhất. Dịch vụ uy tín nhanh chóng chính xác.

Tại Gia Lâm khách hàng có thể liện hệ Trạm bảo hành Electrolux tại Gia Lâm để được hỗ trợ. Với đường dây nóng hoạt động 24/7 chúng tôi hỗ trợ khách hàng với sự nhiệt thành cao nhất.

086 999 1234

Với cơ sở thứ 9 tại Hoàn Kiếm, Trạm bảo hành & sửa chữa Electrolux sẽ khiến bạn hài lòng bởi chất lượng dịch vụ hàng đầu. Kỹ thuật viên giỏi nhất và chuyên nghiệp nhất.

0938 718 718

Với cơ sở thứ 10 tại Nam Từ Liêm, trung tâm bảo hành Electrolux có mạng lưới hỗ trợ khách hàng rộng khắp toàn Hà Nội.

0962 66 3456

Với cơ sở thứ 11 tại Đống Đa, Trạm bảo hành Electrolux số 145-147 Thái Thịnh 1 là điểm đến của nhiều anh em kỹ thuật viên bởi chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa bo mạch tại chỗ. Đặc biệt tại cơ sở này chúng tôi còn cung cấp vật tư linh kiện Electrolux rất đầy đủ.

0902 719 789

Trạm bảo hành Electrolux tại ngõ 28 Xuân La là nơi chúng tôi tiếp nhận & cung cấp dịch vụ sửa chữa Electrolux tại quận Tây Hồ. Khách hàng xung quanh khu vực có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất sau 15-30 phút gọi yêu cầu dịch vụ tại nhà.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa Electrolux tại nhà dành riềng cho cư dân khu đô thị Ciputra. Bạn có nhu cầu sửa chữa tại Ciputra hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

0938 932 933

Cư dân tại Roal City sẽ được chúng tôi phục vụ tại cơ sở ngõ 328 Nguyễn Trãi. CHúng tôi sẽ có mặt chỉ sau 5-10 phút yêu cầu dịch vụ sửa chữa tại nhà.

Sửa máy giặt Electrolux tại TpHCM

Bạn cần tìm dịch vụ sửa máy giặt Electrolux uy tín từ dịch vụ hãng Electrolux, hãy tham khảo các trạm bảo hành Electrolux tại TP HCM dưới đây, bạn sẽ tìm được dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại TpHCM phục vụ tận nơi tốt nhất, giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng máy giặt Electrolux. Là một thương hiệu uy tín, đã xây dựng được sự tín nhiệm, Bảo hành Electrolux với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp đã phục vụ và làm hài lòng hàng trăm ngàn khách hàng sửa máy giặt Electrolux tại TpHCM mỗi tháng. Nếu bạn cần hỗ trợ tại nhà hãy liên hệ ngay một trong nhựng hotline dưới đây để nhận sự tư vấn miễn phí. Bạn là khách hàng tiếp theo sẽ hài lòng với chúng tôi! Hãy gọi 0962 66 3456 vào mọi thời gian mà bạn cần hỗ trợ.

Sửa máy giặt Electrolux Bảo hành Electrolux

6 địa chỉ sửa máy giặt Electrolux tại TpHCM uy tín nhất

Dưới đây là 6 địa chỉ sửa máy giặt Electrolux uy tín nhất TpHCM mà bạn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ

0938 718 718

Với phạm vi cung cấp dịch vụ rộng khắp thành phố và một đội ngũ thợ sửa lành nghề, dày dặn kinh nghiệm hoàn toàn tự tin đủ năng lực để đáp ứng mọi nhu cầu của mọi quý khách hàng đến với trung tâm.

Dễ dàng đặt dịch vụ qua hotline 0962 66 3456, chúng tôi sẽ nhanh chóng đến tận nơi ở bất cứ địa chỉ nào tại quận Tân Bình trong thời gian sớm nhất. Kỹ năng xử lý tốt mọi vấn đề sẽ giúp máy sấy của bạn giải quyết được sự cố. Bảo hành Electrolux trao uy tín để nhận niềm tin và tín nhiệm từ khách hàng, rất hân hạnh được phục vụ.

Trạm Bảo Hành Electrolux Tân Bình:

Số 89 Nguyễn Thái Bình – Quận Tân Bình – Tp HCM

0902 719 789

Một đội thợ kỹ thuật có tay nghề, phục vụ trên hàng trăm khách hàng sửa máy giặt Electrolux chính hãng tại TpHCM, được quản lý bởi một trung tâm uy tín. Không những thực hiện nghiêm túc một chế độ bảo hành với thời hạn rõ ràng, mà với các dịch vụ của Bảo hành Electrolux hoàn toàn không có những chi phí ảo, chúng tôi có một cơ chế tính giá cực rõ ràng. Quý khách hàng tại Thủ Đức cần sự hỗ trợ, vui lòng gọi về  hotline 077 6666 206, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hãy để cuộc sống của bạn dễ dàng hơn với những dịch vụ sửa chữa tại nhà với Trung tâm Bảo hành Electrolux.

Trạm Bảo Hành Electrolux Thủ Đức:

Số 38 B5 Đường Cây Keo – Phường Tam Phú – Quận Thủ Đức

Nếu bạn đang sinh sống tại quận 8 và có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa máy giặt Electrolux, hãy liên hệ qua hotline 086 989 1234 để đặt lịch hẹn cùng chúng tôi. Bảo hành Electrolux luôn thực hiện đúng theo quy trình, tuân thủ với thời gian đã hẹn cùng khách hàng và thực hiện sửa chữa đảm bảo an toàn cho thiết bị.

Chúng tôi luôn có chính sách hỗ trợ bảo hành cho thiết bị khi sửa chữa, tùy vào từng lỗi hỏng cùng tình trạng máy mà hiệu lực bảo hành sẽ khác nhau. Bảo hành Electrolux sẽ thông tin rõ ràng trong phiếu bảo hành khi bàn giao thiết bị. Thực hiện nghiêm túc những cam kết bảo hành để khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Trạm Bảo Hành Electrolux Quận 8:

Số 732/2 Phạm Thế Hiển – Phường 4 – Quận 8 – Tp HCM.

0386 718 718

Bạn có thể tìm cách kiểm tra máy giặt Electrolux chính hãng bằng cách liên hệ trung tâm chăm sóc khách hàng của hãng. Và gọi đến hotline 0386 718 718 nếu cần sự hỗ trợ sửa chữa máy giặt tại Hóc Môn. Với một đội ngũ thợ kỹ thuật năng động, chúng tôi sẽ nhanh chóng di chuyển đến tận nơi để hỗ trợ quý khách hàng tại nhà.

Tại Bảo hành Electrolux, với sự tập trung nguồn lực tốt nhất cùng sự hỗ trợ từ phương tiện, thiết bị chuyên dụng mang đến cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ. Đội ngũ thợ lành nghề, năng lực chuyên môn tốt cùng chi phí phải chăng là lý do vì sao bạn nên lựa chọn chúng tôi.

Trạm Bảo Hành Electrolux Hóc Môn:

Số 46/4Q – Ấp Mỹ Hòa 1 – Xã Trung Chánh – Hóc Môn – Tp HCM

0375 718 718

Được trải nghiệm một dịch vụ sửa chữa chất lượng và được đảm bảo là điều mà bạn mong muốn khi tìm một trung tâm để sửa chữa máy sấy. Không những cam kết về một dịch vụ chất lượng mà tại Bảo hành Electrolux bạn sẽ được hưởng những quyền lợi tốt nhất. Hơn hẳn việc cung cấp một dịch vụ, chúng tôi còn mong muốn mang đến cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng và tin cậy.

Đó là lý do vì sao Bảo hành Electrolux luôn là một trong các trung tâm cung cấp dịch vụ sửa điện lạnh được khách hàng tại Bình Thạnh chọn lựa. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm sự khác biệt. Luôn hân hạnh đồng hành với mọi quý khách hàng.

Trạm Bảo Hành Electrolux Bình Thạnh:

Số 128 Võ Duy Linh – Phường 22 – Quận Bình Thạnh – TP HCM

086 999 1234

Bạn không đủ thời gian để mang đến trung tâm sửa máy sấy đang hư hỏng? Bạn quá bận rộn với công việc để chăm sóc chiếc máy sấy của mình? Vậy tại sao không liên hệ ngay với chúng tôi, dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và lắp đặt máy sấy tại nhà của Bảo hành Electrolux luôn hân hạnh đồng hành cùng bạn. Chỉ cần gọi đến hotline và đặt lịch hẹn, trung tâm sẽ nhanh chóng bố trí thợ đến tận nơi để hỗ trợ bạn.

Đừng lo lắng về chất lượng, bởi chúng tôi luôn hỗ trợ bảo hành với thời hạn cụ thể, đội ngũ kỹ thuật lành nghề và giàu kinh nghiệm sẽ trao sự an tâm dành cho bạn. Hãy luôn liên hệ khi bạn cần chúng tôi tư vấn. Hoặc liên hệ ngay đến số tổng đài bảo hành Electrolux của trung tâm để phản hồi ý kiến về chất lượng, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và sửa đổi để hoàn thiện hơn nữa dịch vụ.

Trạm Bảo Hành Electrolux Quận 10:

Số 373 Nguyễn Thượng Hiền – Phường 11 – Quận 10.

Bài viết liên quan
    • 10 địa chỉ sửa máy giặt Electrolux hàng đầu Hà Nội
sửa máy giặt electrolux

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
086.999.1234