Sửa máy giặt Electrolux tại Hải Dương

Đánh giá post

Trung tâm Bảo hành Electrolux nhận sửa máy giặt Electrolux tại Hải Dương

Bạn có vô số sự lựa chọn dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Hải Dương và tất cả đều hứa hẹn mang đến một dịch vụ tốt nhất, vậy bạn có thể tin tưởng ai? Lựa chọn một dịch vụ sửa chữa đáng tin cậy là điều bạn mong muốn, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0335 32 7779 nếu cần tư vấn thêm về một số dịch vụ sửa chữa Electrolux hoặc cần báo giá cụ thể. Trung tâm Bảo hành Electrolux luôn sẵn sàng khi bạn cần trợ giúp!

BẠN CẦN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI HÔM NAY?

GỌI 0335 32 7779!

Sửa chữa máy giặt Electrolux hàng đầu tại Hải Dương

Trung tâm Bảo hành Electrolux nhận sửa máy giặt Electrolux tại Hải Dương
Trung tâm Bảo hành Electrolux nhận sửa máy giặt Electrolux tại Hải Dương [GỌI 0335 32 7779]
Lựa chọn một dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Hải Dương đáng tin cậy có thể làm bạn mất nhiều thời gian. Bạn có vô số sự chọn lựa và tất cả dịch vụ đều hứa hẹn mang đến một chất lượng tốt nhất, vậy bạn có thể tin tưởng lựa chọn ai?

Hãy gọi cho Trung tâm dịch vụ Sửa chữa và Bảo hành Electrolux để đặt dịch vụ sửa máy giặt tại nhà [GỌI 0335 32 7779]

Chúng tôi có đội ngũ sửa chữa máy giặt chuyện nghiệp với sự chăm sóc khách hàng tận tâm và nhiệt tình nhất, linh kiện chất lượng, cam kết chính hãng.

Lựa chọn một trung tâm cung cấp dịch vụ uy tín giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng của dịch vụ. Hãy tin tưởng lựa chọn chúng tôi và bạn sẽ có một địa chỉ sửa chữa mà bạn có thể tin cậy để sửa chữa thiết bị Electrolux – chỉ cần một cuộc điện thoại để đặt dịch vụ!

Bạn không biết điều gì đang xảy ra với chiếc máy giặt Electrolux của mình? Nếu bạn muốn máy giặt của mình được sửa chữa với giá tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi tại Bảo hành Electrolux, với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa tất cả các loại thiết bị gia dụng, bạn sẽ được đảm về chất lượng dịch vụ.

Nếu bạn đang tìm một dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Hải Dương, hãy gọi nhanh cho chúng tôi trong hôm nay và trung tâm sẽ nhanh chóng sắp xếp một cuộc hẹn để đến tận nơi kiểm tra đánh giá sửa chữa máy giặt của bạn.

Các loại máy giặt mà chúng tôi hỗ trợ sửa chữa:

Các kỹ thuật viên sửa chữa máy giặt của chúng tôi có thể sửa chữa, bảo dưỡng hầu hết các loại máy giặt của hãng:

Máy giặt cửa trên: Máy giặt cửa trên là loại máy giặt phổ biến và được sử dụng rất nhiều. Nắp máy giặt được thiết kế ở trên, điều này cho phép bạn dễ dàng chất đống quần áo bẩn mà không cần phải cúi xuống.

Máy giặt cửa trước: Là kiểu máy giặt với bộ phận lồng giặt được thiết kế nằm ngang cùng cánh cửa máy giặt đặt ở phía trước. Nhờ cấu tạo của trục xoay ly tâm nên quần áo bên trong lồng được đảo đều hơn, đảm bảo sạch hơn và hạn chế tình trạng quần áo bị xoắn, rối sau khi giặt.

Máy giặt sấy: Là loại máy giặt ngoài chức năng giặt còn được tích hợp thêm chức năng sấy.

Kỹ thuật viên sửa chữa máy giặt Electrolux tại Hải Dương đáng tin cậy

Với kỹ năng lành nghề và chuyên nghiệp của trung tâm chúng tôi có thể xử lý mọi thương hiệu của máy giặt, mọi model khác nhau. Mọi vấn đề dường như không thể giải quyết, chúng tôi sẽ tìm hiểu, chẩn đoán và khắc phục một cách hiệu quả ở mức giá hợp lý nhất.

Chắc chắn bạn không muốn quần áo bẩn phải chất đống vì máy giặt Electrolux bị hư và bạn phải mất thời gian để giặt bằng tay. Vậy đừng chờ đợi, hãy liên hệ với Bảo hành Electrolux để được cung cấp dịch vụ sửa máy giặt chuyên nghiệp nhanh chóng ngay hôm nay.

LÊN LỊCH SỬA CHỮA MÁY GIẶT!

Câu hỏi thường gặp:

1.Dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà bao gồm những gì?

Các kỹ thuật viên sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp và lão luyện của trung tâm tại Trạm Bảo hành Electrolux Hải Dương sẵn sàng khắc phục mọi sự cố mà máy giặt Electrolux có thể gặp phải. Chúng tôi sửa chữa hầu hết mọi model tủ lạnh và mọi thương hiệu lớn, bao gồm cả Electrolux. Một số sự cố phổ biến nhất mà chúng tôi hỗ trợ khắc phục như máy giặt có tiếng ồn lớn, không quay vắt hoặc không vận hành dù được cấp nguồn điện. Không chỉ hỗ trợ sửa chữa mà trạm sửa chữa tại đây còn hỗ trợ bảo dưỡng vệ sinh máy giặt, thay linh kiện cho máy giặt.

2.Giá sửa máy giặt Electrolux là bao nhiêu?

Chúng tôi cam kết báo giá trung thực và công bằng khi khách hàng yêu cầu dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà. Với những trường hợp dịch vụ sửa chữa cố định, chúng tôi sẽ nhanh chóng báo giá khi bạn gọi đến dịch vụ. Tuy nhiên, với một số trường hợp, kỹ thuật viên của dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Hải Dương của chúng tôi sẽ phải đi đến tận nơi, kiểm tra sự cố cụ thể và sau đó báo giá dịch vụ cùng giải pháp sửa chữa cụ thể.

Dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo mọi thứ minh bạch, không phụ phí hay các loại chi phí ẩn khác.

Giá dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux tại Hải Dương hợp lý
Giá dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux tại Hải Dương hợp lý

3.Mất bao nhiêu lâu để sửa chữa máy giặt Electrolux?

Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành mọi sửa chữa một cách kịp thời. Sau khi đặt lịch hẹn, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đánh giá, đưa ra sự chẩn đoán sự cố kịp thời. Sự phức tạp của vấn đề sẽ quyết định khoảng thời gian sửa chữa, từ 30 phút đến 2 giờ đồng hồ hoặc hơn. Chúng tôi hiểu giá trị thời gian của bạn và cam kết sẽ hoàn thành nhanh chóng.

4.Nguyên nhân nào khiến cho một số sửa chữa máy giặt trở nên đắt đỏ?

Mặc dù chúng tôi luôn cố gắng để giữ cho chi phí sửa chữa thấp hơn, nhưng một số trường hợp sửa chữa có thể sẽ đắt hơn. Tuổi của máy giặt cùng mức độ phức tạp của vấn đề đều ảnh hưởng đến chi phí sửa chữa.

Ngoài ra, nếu sự cố xảy ra càng lâu, thiệt hại có thể càng lớn. Vì thế tốt nhất bạn nên gọi ngay thợ sửa chữa máy giặt khi nhận có điều gì bất thường, để tránh những hư hỏng nặng hơn và số tiền chi trả sẽ lớn hơn. Một số chi phí sửa chữa tốn kém nhất là thay thế motor máy giặt, sửa bo mạch máy giặt, thay lồng giặt. Tuy nhiên, giá cả sẽ khác nhau tùy theo thương hiệu.

Dấu hiệu của máy giặt bị hỏng

Máy giặt được sản xuất với những đảm bảo về chất lượng để có tuổi thọ lâu dài, nhưng các vấn đề có thể xuất hiện theo thời gian trong quá trình sử dụng. Hãy để ý một số dấu hiệu sau, bạn sẽ cần phải gọi dịch vụ sửa chữa để khôi phục lại máy hoạt động bình thường:

Máy giặt Electrolux kêu ồn:

Bất ký máy giặt nào phát ra tiếng ồn hơn mức bình thường đều cần được chú ý. Kiểm tra bên trong lồng giặt để đảm bảo rằng khối lượng đồ giặt được phân tàn tốt và đảm bảo máy giặt cân bằng. Lồng giặt lỏng lẽo hay trục lồng bị hỏng cũng sẽ phát ra tiếng ồn. Gọi cho dịch vụ sửa chữa thiết bị để kiểm tra nguyên nhân chính xác.

Nước còn sót lại bên trong lồng giặt:

Máy giặt sẽ không thể chuyển sang chu trình quay vắt nếu bên trong lồng giặt vẫn còn nước

Nếu chu trình giặt đã kết thúc nhưng vũng nước vẫn còn trong lồng giặt thì chắc chắn có điều gì đó không ổn. Nguyên nhân dẫn đến vấn đề có thể là do máy giặt Electrolux không thoát nước. Điều đầu tiên cần kiểm tra có có bất kỳ sự cản trở nào với bộ lọc thoát của máy giặt hoặc ống thoát bị tắc nghẽn hay không. Nếu cách sửa chữa đơn giản này không hiệu quả, có thể bạn sẽ cần một máy bơm mới, vì nó bị om cuộn hoặc bị chập cháy đều không thể hoạt động tốt. Công việc thay thế nên được giao cho các chuyên gia thực hiện, họ sẽ đảm bảo hiệu quả hơn khi sửa chữa hoặc thay bơm máy giặt Electrolux.

Máy giặt Electrolux không cấp đầy nước bên trong lồng giặt:

Nếu máy giặt không cấp nước hoặc cấp không đầy lồng giặt hay thời gian cấp quá lâu, chúng sẽ báo lỗi. Lồng giặt không đầy nước có thể do nhiều yếu tố. Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Hải Dương của chúng tôi sẽ xác định xem ống có bị gập khúc hay bộ lọc có bị tắc hay không. Có lẽ do lỗi van đầu vào hay đơn giản là do bạn lựa chọn chu trình bị trì hoãn. Một lần nữa, nếu bạn cố gắng giải quyết vấn đề này mà không tìm kiếm sự trợ giúp chuyên nghiệp, điều này sẽ ngốn rất nhiều thời gian của bạn mà không đảm bảo hiệu quả. Vì vậy, bạn nên nhanh chóng liên hệ một dịch vụ chuyên nghiệp để hỗ trợ vấn đề.

Máy giặt không quay được lồng giặt:

Cửa hay nắp máy giặt hoặc dây đai là thủ phạm thường xuyên nhất nếu lồng giặt của bạn không hoạt động hay không quay đúng cách. Nếu vấn đề liên quan đến dây đai (dây curoa), đây là sự cố với các khắc phục khá nhanh chóng. Mặt khác, công tắc cửa có vấn đề hoặc do hỏng trục có thể có liên quan nhiều hơn. Do đó bạn nên gọi sự trợ giúp chuyên nghiệp hơn là cố gắng khác phục sự cố này một mình.

Máy giặt Electrolux không đóng được cửa:

Nếu máy giặt Electrolux không đóng cửa, chương trình giặt sẽ không thể bắt đầu. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến sự cố xảy ra? Cửa máy giặt Electrolux không thể đóng đúng cách nếu:

  • Cửa bị hư chốt công tắc.
  • Máy giặt có thể đang trong chế độ Khóa.
  • Bản lề cửa máy giặt Electrolux bị hỏng.
  • Cánh cửa gặp vấn đề.
  • Bo mạch bị lỗi.

Đó là một số sự cố thường gặp của máy giặt Electrolux mà chúng tôi đã kiểm tra và sửa chữa chúng. Chúng tôi hiểu tất cả những tính năng của máy giặt Electrolux với mọi kiểu máy và có thể giúp khắc phục nếu nó gặp sự cố. Liên hệ với chuyên gia sửa máy giặt Electrolux tại Hải Dương để máy giặt của bạn hoạt động trở lại.

Gọi để 0335 32 7779 đặt dịch vụ sửa máy giặt!

14 địa chỉ sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội uy tín nhất

Dưới đây là 14 địa chỉ sửa máy giặt Electrolux uy tín nhất Hà Nội mà bạn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ

0938 718 718

Khách hàng tại Ba Đình có thể liên hệ với trạm dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux của chúng tôi tại địa chỉ số 542 đường Bưởi. Địa chỉ đã hoạt động 19 năm qua trong lĩnh vực sửa chữa tại nhà. Bạn hoàn toàn có thể an tâm với dịch vụ sửa máy giặt Electrolux .

0902 719 789

Với khu vực Thanh Trì khách hàng có thể liên hệ trạm sửa chữa của Trung tâm bảo hành Electrolux tại số 1 ngách 18 ngõ 111 Triều Khúc – Tân Triều – Thanh Trì để được hỗ trợ nhanh nhất tốt nhất. Đặc biệt tại cơ sở này chúng tôi còn cung cấp linh kiện từ chính hãng Electrolux

086 989 1234

Tại địa chỉ 23 Nguyễn Khánh Toàn chúng tôi đã duy trì hoạt động được 5 năm tại đây, Khách hàng khu vực Cầu Giấy xin liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất tốt nhất, để quá trình sử dụng máy Electrolux không gặp bất tiện ngắt quãng ảnh hưởng tới sinh hoạt.

0386 718 718

Khách hàng khu vực Hoàng Mai khi cần hỗ trợ sử dụng hoặc đăng ký dịch vụ xin hãy liên hệ Trạm bảo hành Electrolux tại Hoàng Mai với địa chỉ Chung cư 1B Thông Tấn Xã. Luôn có mặt nhanh nhất và kịp thời nhất tại nhà khách hàng với chỉ sau 15-25 phút gọi đăng ký dịch vụ.

0375 718 718

Với trạm bảo hành Electrolux tại Đại Mỗ. chúng tôi mới triển khai nhằm giúp Khách hàng khu vực Hà Đông có được sự hỗ trợ tốt nhất và nhanh nhất. Khi gặp sự cố hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

0836 718 718

Chúng tôi mới mở thêm trạm dịch vụ sửa chữa & bảo hành Electrolux tại Đông Anh nhằm giúp khách hàng khu vực có thể tìm được hỗ trợ và đăng ký đặt lịch sử chữa nhanh nhất. Dịch vụ uy tín nhanh chóng chính xác.

Tại Gia Lâm khách hàng có thể liện hệ Trạm bảo hành Electrolux tại Gia Lâm để được hỗ trợ. Với đường dây nóng hoạt động 24/7 chúng tôi hỗ trợ khách hàng với sự nhiệt thành cao nhất.

086 999 1234

Với cơ sở thứ 9 tại Hoàn Kiếm, Trạm bảo hành & sửa chữa Electrolux sẽ khiến bạn hài lòng bởi chất lượng dịch vụ hàng đầu. Kỹ thuật viên giỏi nhất và chuyên nghiệp nhất.

0938 718 718

Với cơ sở thứ 10 tại Nam Từ Liêm, trung tâm bảo hành Electrolux có mạng lưới hỗ trợ khách hàng rộng khắp toàn Hà Nội.

0962 66 3456

Với cơ sở thứ 11 tại Đống Đa, Trạm bảo hành Electrolux số 145-147 Thái Thịnh 1 là điểm đến của nhiều anh em kỹ thuật viên bởi chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa bo mạch tại chỗ. Đặc biệt tại cơ sở này chúng tôi còn cung cấp vật tư linh kiện Electrolux rất đầy đủ.

0902 719 789

Trạm bảo hành Electrolux tại ngõ 28 Xuân La là nơi chúng tôi tiếp nhận & cung cấp dịch vụ sửa chữa Electrolux tại quận Tây Hồ. Khách hàng xung quanh khu vực có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất sau 15-30 phút gọi yêu cầu dịch vụ tại nhà.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa Electrolux tại nhà dành riềng cho cư dân khu đô thị Ciputra. Bạn có nhu cầu sửa chữa tại Ciputra hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

0938 932 933

Cư dân tại Roal City sẽ được chúng tôi phục vụ tại cơ sở ngõ 328 Nguyễn Trãi. CHúng tôi sẽ có mặt chỉ sau 5-10 phút yêu cầu dịch vụ sửa chữa tại nhà.

Sửa máy giặt Electrolux tại TpHCM

Bạn cần tìm dịch vụ sửa máy giặt Electrolux uy tín từ dịch vụ hãng Electrolux, hãy tham khảo các trạm bảo hành Electrolux tại TP HCM dưới đây, bạn sẽ tìm được dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại TpHCM phục vụ tận nơi tốt nhất, giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng máy giặt Electrolux. Là một thương hiệu uy tín, đã xây dựng được sự tín nhiệm, Bảo hành Electrolux với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp đã phục vụ và làm hài lòng hàng trăm ngàn khách hàng sửa máy giặt Electrolux tại TpHCM mỗi tháng. Nếu bạn cần hỗ trợ tại nhà hãy liên hệ ngay một trong nhựng hotline dưới đây để nhận sự tư vấn miễn phí. Bạn là khách hàng tiếp theo sẽ hài lòng với chúng tôi! Hãy gọi 0962 66 3456 vào mọi thời gian mà bạn cần hỗ trợ.

Sửa máy giặt Electrolux Bảo hành Electrolux

6 địa chỉ sửa máy giặt Electrolux tại TpHCM uy tín nhất

Dưới đây là 6 địa chỉ sửa máy giặt Electrolux uy tín nhất TpHCM mà bạn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ

0938 718 718

Với phạm vi cung cấp dịch vụ rộng khắp thành phố và một đội ngũ thợ sửa lành nghề, dày dặn kinh nghiệm hoàn toàn tự tin đủ năng lực để đáp ứng mọi nhu cầu của mọi quý khách hàng đến với trung tâm.

Dễ dàng đặt dịch vụ qua hotline 0962 66 3456, chúng tôi sẽ nhanh chóng đến tận nơi ở bất cứ địa chỉ nào tại quận Tân Bình trong thời gian sớm nhất. Kỹ năng xử lý tốt mọi vấn đề sẽ giúp máy sấy của bạn giải quyết được sự cố. Bảo hành Electrolux trao uy tín để nhận niềm tin và tín nhiệm từ khách hàng, rất hân hạnh được phục vụ.

Trạm Bảo Hành Electrolux Tân Bình:

Số 89 Nguyễn Thái Bình – Quận Tân Bình – Tp HCM

0902 719 789

Một đội thợ kỹ thuật có tay nghề, phục vụ trên hàng trăm khách hàng sửa máy giặt Electrolux chính hãng tại TpHCM, được quản lý bởi một trung tâm uy tín. Không những thực hiện nghiêm túc một chế độ bảo hành với thời hạn rõ ràng, mà với các dịch vụ của Bảo hành Electrolux hoàn toàn không có những chi phí ảo, chúng tôi có một cơ chế tính giá cực rõ ràng. Quý khách hàng tại Thủ Đức cần sự hỗ trợ, vui lòng gọi về  hotline 077 6666 206, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hãy để cuộc sống của bạn dễ dàng hơn với những dịch vụ sửa chữa tại nhà với Trung tâm Bảo hành Electrolux.

Trạm Bảo Hành Electrolux Thủ Đức:

Số 38 B5 Đường Cây Keo – Phường Tam Phú – Quận Thủ Đức

Nếu bạn đang sinh sống tại quận 8 và có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa máy giặt Electrolux, hãy liên hệ qua hotline 086 989 1234 để đặt lịch hẹn cùng chúng tôi. Bảo hành Electrolux luôn thực hiện đúng theo quy trình, tuân thủ với thời gian đã hẹn cùng khách hàng và thực hiện sửa chữa đảm bảo an toàn cho thiết bị.

Chúng tôi luôn có chính sách hỗ trợ bảo hành cho thiết bị khi sửa chữa, tùy vào từng lỗi hỏng cùng tình trạng máy mà hiệu lực bảo hành sẽ khác nhau. Bảo hành Electrolux sẽ thông tin rõ ràng trong phiếu bảo hành khi bàn giao thiết bị. Thực hiện nghiêm túc những cam kết bảo hành để khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Trạm Bảo Hành Electrolux Quận 8:

Số 732/2 Phạm Thế Hiển – Phường 4 – Quận 8 – Tp HCM.

0386 718 718

Bạn có thể tìm cách kiểm tra máy giặt Electrolux chính hãng bằng cách liên hệ trung tâm chăm sóc khách hàng của hãng. Và gọi đến hotline 0386 718 718 nếu cần sự hỗ trợ sửa chữa máy giặt tại Hóc Môn. Với một đội ngũ thợ kỹ thuật năng động, chúng tôi sẽ nhanh chóng di chuyển đến tận nơi để hỗ trợ quý khách hàng tại nhà.

Tại Bảo hành Electrolux, với sự tập trung nguồn lực tốt nhất cùng sự hỗ trợ từ phương tiện, thiết bị chuyên dụng mang đến cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ. Đội ngũ thợ lành nghề, năng lực chuyên môn tốt cùng chi phí phải chăng là lý do vì sao bạn nên lựa chọn chúng tôi.

Trạm Bảo Hành Electrolux Hóc Môn:

Số 46/4Q – Ấp Mỹ Hòa 1 – Xã Trung Chánh – Hóc Môn – Tp HCM

0375 718 718

Được trải nghiệm một dịch vụ sửa chữa chất lượng và được đảm bảo là điều mà bạn mong muốn khi tìm một trung tâm để sửa chữa máy sấy. Không những cam kết về một dịch vụ chất lượng mà tại Bảo hành Electrolux bạn sẽ được hưởng những quyền lợi tốt nhất. Hơn hẳn việc cung cấp một dịch vụ, chúng tôi còn mong muốn mang đến cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng và tin cậy.

Đó là lý do vì sao Bảo hành Electrolux luôn là một trong các trung tâm cung cấp dịch vụ sửa điện lạnh được khách hàng tại Bình Thạnh chọn lựa. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm sự khác biệt. Luôn hân hạnh đồng hành với mọi quý khách hàng.

Trạm Bảo Hành Electrolux Bình Thạnh:

Số 128 Võ Duy Linh – Phường 22 – Quận Bình Thạnh – TP HCM

086 999 1234

Bạn không đủ thời gian để mang đến trung tâm sửa máy sấy đang hư hỏng? Bạn quá bận rộn với công việc để chăm sóc chiếc máy sấy của mình? Vậy tại sao không liên hệ ngay với chúng tôi, dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và lắp đặt máy sấy tại nhà của Bảo hành Electrolux luôn hân hạnh đồng hành cùng bạn. Chỉ cần gọi đến hotline và đặt lịch hẹn, trung tâm sẽ nhanh chóng bố trí thợ đến tận nơi để hỗ trợ bạn.

Đừng lo lắng về chất lượng, bởi chúng tôi luôn hỗ trợ bảo hành với thời hạn cụ thể, đội ngũ kỹ thuật lành nghề và giàu kinh nghiệm sẽ trao sự an tâm dành cho bạn. Hãy luôn liên hệ khi bạn cần chúng tôi tư vấn. Hoặc liên hệ ngay đến số tổng đài bảo hành Electrolux của trung tâm để phản hồi ý kiến về chất lượng, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và sửa đổi để hoàn thiện hơn nữa dịch vụ.

Trạm Bảo Hành Electrolux Quận 10:

Số 373 Nguyễn Thượng Hiền – Phường 11 – Quận 10.

Bài viết liên quan
    • 10 địa chỉ sửa máy giặt Electrolux hàng đầu Hà Nội
sửa máy giặt electrolux

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
086.999.1234