Sửa máy giặt Electrolux tại Hải Phòng

Đánh giá post

Bảo hành Electrolux nhận sửa máy giặt Electrolux tại Hải Phòng

Đừng để máy giặt bị hỏng khiến bạn không có quần áo sạch. Nếu máy giặt Electrolux không xả nước đúng cách hay không quay, hãy tin tưởng để Bảo hành Electrolux chúng tôi khắc phục những rắc rối xảy ra ở thiết bị của bạn, dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Hải Phòng phục vụ nhanh chóng, trong ngày với chính sách bảo hành đi kèm sẽ giúp bạn an tâm hơn. Gọi về số hỗ trợ 0335 32 7779 ngay hôm nay cho chúng tôi nếu bạn cần đặt lịch!

Bạn ở Hải Phòng và cần đặt lịch dịch vụ?

Đặt lịch sửa chữa máy giặt Electrolux của bạn ngay hôm nay theo số 0335 32 7779!

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux gần nơi ở? Một dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Hải Phòng? Vậy thì không đâu xa hơn là các dịch vụ sửa máy giặt tại Bảo hành Electrolux. Chúng tôi cung cấp ngay cho bạn một dịch vụ sửa chữa trong ngày với các chuyên gia tốt nhất khi bạn cần. Trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt nhanh chóng và đáng tin cậy tại Hải Phòng. Chúng tôi có các kỹ thuật viên sửa chữa gần bạn, những người có thể sửa chữa bất kỳ loại thiết bị nào, bất kể thương hiệu nào cùng kiểu máy của nó, không chỉ với máy giặt. Dịch vụ sẵn sàng nhận cuộc gọi để đặt lịch hẹn từ bạn, bạn chỉ cần gọi nhanh đến số hỗ trợ, chúng tôi sẽ nhanh chóng trợ giúp!

Đặt lịch sửa chữa máy giặt Electrolux của bạn ngay hôm nay theo số 0335 32 7779!
Đặt lịch sửa chữa máy giặt Electrolux của bạn ngay hôm nay theo số 0335 32 7779!

5 lý do tại sao bạn cần một dịch vụ sửa máy giặt Electrolux chuyên nghiệp!

Bạn thức dậy vào buổi sáng Chủ nhật và nếu máy giặt Electrolux không chạy, không khởi động được bạn sẽ nghĩ ngay đến việc tự mình kiểm tra vấn đề. Với những vấn đề nhỏ như: Loại bỏ sự tắc nghẽn khỏi đường ống thoát hoặc các vấn đề về tải trọng như lồng giặt quá nhiều quần áo và chúng không được phân bố đều. Nhưng nếu có bất kỳ vấn đề lớn nào khác, thì bạn chắc chắn cần sự hỗ trợ chuyên nghiệp.

Bây giờ, chúng ta sẽ thảo luận về 5 lý do tại sao bạn cần liên hệ với dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux tại Hải Phòng để sửa thiết bị của bạn:

 1. Có các bộ phận cùng công cụ cần thiết. Đội ngũ dịch vụ sửa chữa thiết bị chuyên nghiệp hầu hết đều có sẵn phụ tùng thay thế cùng công cụ cần thiết để nhanh chóng sửa chữa và điều này cũng sẽ giúp tiết kiệm thời gian của bạn.
 2. Kỹ năng, kinh nghiệm cùng kiến thức kỹ thuật tốt. Bằng cách liên hệ với một địa chỉ sửa chữa thiết bị uy tín, máy giặt của bạn sẽ được kiểm tra và sửa chữa bởi một chuyên gia. Họ sẽ phân tích vấn đề và sẽ khắc phục nó sớm nhất mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào. Nếu bạn quyết định tự mình làm thì rất có thể thiết bị của bạn sẽ bị làm hỏng. Nhưng với sự trợ giúp từ chuyên gia, máy giặt của bạn sẽ được sửa chữa đúng cách vì họ có kinh nghiệm để xử lý với mọi vấn đề hoặc các sự cố không mong muốn xảy ra trong quá trình sửa chữa.
 3. Sửa chữa được hoàn thành nhanh chóng. Tủ lạnh ngưng làm mát và trong trường hợp này, bạn không thể đợi cũng như tự khắc phục. Vì thế, chắc chắn bạn cần gọi cho chuyên gia của dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Hải Phòng của Bảo hành Electrolux để sửa chữa máy giặt của bạn. Kỹ thuật viên phụ trách sẽ phân tích vấn đề xảy ra ở thiết bị của bạn và họ nhanh chóng giải quyết nó. Họ sẽ mang theo tất cả các bộ phận cùng công cụ hỗ trợ thiết yếu mà họ có thể cần để sửa chữa máy giặt. Tốt hơn hết, hãy nên gọi cho các chuyên gia kỹ thuật trong các tình huống hư hỏng xảy ra hay vì cố gắng sửa chữa thiết bị của bạn.
 4. Sửa chữa máy giặt có bảo hành. Bạn sẽ nhận được bảo hành từ nhà sản xuất khi mua thiết bị. Bạn cũng sẽ được hỗ trợ bảo hành sau sửa chữa với dịch vụ đến từ Bảo hành Electrolux. Nhưng nếu bạn tự sửa chữa, thiết bị có thể bị hỏng mà không có sự bảo hành.
 5. Tiền sẽ được tiết kiệm. Khi máy giặt của bạn gặp vấn đề, có thể câu hỏi đầu tiên trong đầu của bạn sẽ là mất bao nhiêu để sửa máy giặt Electrolux tại Hải Phòng? Bạn có thể cố gắng tự mình sửa chữa thiết bị để tiết kiệm tiền, tiết kiệm thời gian, nhưng điều đó sẽ không hữu ích gì cả, nếu vấn đề xảy ra khá nghiêm trọng. Trong một số trường hợp, bạn sẽ phải tốn nhiều tiền hơn cho việc sửa chữa. Để tránh tình trạng này, tốt hơn hết bạn nên gọi cho các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, vì điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc.

Bạn có thể sửa chữa nếu có kỹ năng phù hợp. Nhưng bạn cần liên hệ ngay với dịch vụ sửa chữa thiết bị chuyên nghiệp tại Hải Phòng như dịch vụ đến từ Bảo hành Electrolux. Các kỹ thuật viên được đào tạo sẽ giải quyết tất cả các vấn đề ở thiết bị của bạn trong thời gian ngắn nhất với sự đảm bảo về tay nghề.

Để sửa chữa thiết bị của bạn tại Hải Phòng, có thể gọi cho chúng tôi theo số 0335 32 7779!

 

Máy giặt Electrolux của bạn có những lỗi thường gặp nào sau đây không?

Để sửa máy giặt Electrolux tại Hải Phòng, có thể gọi cho chúng tôi theo số 0335 32 7779!
Để sửa máy giặt Electrolux tại Hải Phòng, có thể gọi cho chúng tôi theo số 0335 32 7779!

+ Máy giặt Electrolux không chạy, ngưng hoạt động:

Thử kiểm tra xem phích cắm đã được cắm vào ổ cắm hay chưa hoặc ổ cắm có điện hay không. Nếu dây nguồn bị đứt máy giặt Electrolux sẽ không chạy vì không được cấp nguồn. Nhưng nếu mọi thứ vẫn ổn vẫn không giải quyết được vấn đề, bạn có thể cần một kỹ thuật viên chuyên nghiệp, thông tin chi tiết của dịch vụ bạn có thể gọi đến số hỗ trợ của chúng tôi để được tư vấn.

+Máy giặt Electrolux không quay đúng cách:

Nếu máy giặt không quay đúng cách, có thể nhiều lý do xảy ra dẫn đến vấn đề. Lồng giặt không quay đúng cách thường có nghĩa là tải trong máy giặt không được phân bổ đều. Khi điều này xảy ra máy giặt không thể đặt được tốc độ tối đa. Tương tự, nếu bộ lọc máy giặt bị tắc, điều này cũng có thể khiến cho máy giặt ngưng quay.

Nhưng nếu đó không phải là nguyên nhân, máy giặt không quay đúng cách còn có thể do dây đai truyền động bị lỏng hoặc bị đứt, khớp nối động cơ bị lỗi hay cụm chốt cửa bị lỗi cũng khiến cho máy giặt không hoàn thành chu trình vắt. Bo mạch điều khiển có vấn đề hoặc động cơ hay puli truyền động, rôto cùng sato đều có thể là nguyên nhân.

Sự cố tiếp diễn và bạn không thể tìm ra nguyên nhân khắc phục, hãy liên hệ với nhóm kỹ thuật của chúng tôi bằng cách gọi điện hỗ trợ. Tương tự, nếu bạn cần bất kỳ bộ phận thay thế nào, bạn cũng có thể tìm thấy tại đây.

+Mã lỗi máy giặt Electrolux:

Mã lỗi máy giặt Electrolux hiển thị với chữ cái E kèm theo số cụ thể. Một số mã lỗi thường xuất hiện phổ biến như:

 • E10: Lỗi cấp nước. Thời gian cấp nước quá lâu, nguồn cấp nước quá yếu.
 • E20: Lỗi thoát nước. Lỗi xảy ra khi thiết bị không xả nước, bộ lọc có thể bị tắc.
 • E40: Lỗi xảy ra khi công tắc cửa có vấn đề, lỗi mạch điều khiển khóa cửa hoặc do công tắc cửa chưa được đóng.
 • E91: Máy giặt Electrolux báo lỗi E91 là lỗi kết nối giữa các board mạch điều khiển.
 • EH0: Lỗi báo hiệu thiết bị có thể đang gặp sự cố về điện hay bo mạch bên trong.

Dịch vụ 100% khách hàng hài lòng khi sửa máy giặt Electrolux tại Hải Phòng

Dịch vụ 100% khách hàng hài lòng khi sửa máy giặt Electrolux tại Hải Phòng
Dịch vụ 100% khách hàng hài lòng khi sửa máy giặt Electrolux tại Hải Phòng

Tại Bảo hành Electrolux, chúng tôi có những kỹ thuật viên là chuyên gia sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp, họ luôn sẵn sàng hỗ trợ cho các khách hàng có nhu cầu sửa chữa máy giặt tại các khu vực ở Hải Phòng. Vì vậy, nếu bạn sống tại đây và đang tìm kiếm một dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux gần nhà, chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp.

Các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi có thể xử lý những vấn đề hư hỏng xảy ra ở máy giặt của bạn và sửa chữa chúng ngay trong ngày. Họ được đào tạo để xử lý tốt nhất những mã lỗi và sự cố xảy ra ở các mô hình máy giặt khác nhau của Electrolux cùng các thương hiệu lớn khác.

 • Giá cả cạnh tranh, phải chăng và hợp túi tiền.
 • Việc sửa chữa được đảm bảo đạt chất lượng và cam kết bảo hành sau dịch vụ.
 • Chúng tôi luôn nhanh chóng phản hồi và không để bạn phải chờ đợi.
 • Không có những chi phí ẩn.
 • Sắp xếp ngay một lịch hẹn trong ngày, chỉ sau 30 phút hoặc ngày hôm sau.
 • Kỹ thuật viên được trang bị thiết bị phù hợp.

Chúng tôi đã làm việc hàng trăm giờ, luôn cố gắng không ngừng để trao dồi thêm tay nghề và khắc phục những thiếu sót để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng tại Hải Phòng. Chúng tôi sẵn sàng trợ giúp sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp đảm bảo hiệu quả lâu dài và cung cấp một dịch vụ lịch sự, đúng giờ.

Hãy liên hệ để đặt lịch hẹn dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Hải Phòng, với tay nghề cao và dịch vụ nhanh chóng, chúng tôi sẽ giúp máy giặt của bạn sớm trở lại hoạt động.

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
086.999.1234